Giới thiệu

Công Ty TNHH Sắt Thép Thanh Sang chuyên cung cấp thép đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành chúng tôi tự tin với năng lực hiện tại có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu thép của khách hàng, từ quy cách đến chủng loại thép mà khách hàng yêu cầu.

Tự hào là một trong những Doanh nghiệp có thời gian lâu năm về vật liệu xây dựng. Công Ty TNHH Sắt Thép Thanh Sang đã và đang mở rộng lĩnh vực hoạt động trên thị trường để cung cấp cốt thép - xi măng, gạch không nung, vật liệu xây dựng và cung cấp tư vấn đưa các giải pháp cung cấp cho các công trình xây dựng,….   

 Với uy tín và sự tin dùng của khách hàng đã tạo nên cho doanh nghiệp của chúng tôi một thương hiệu riêng về cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng.

Đối với khách hàng: Công Ty TNHH Sắt Thép Thanh Sang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn yêu cầu và lợi ích của khách hàng.

Đối với các công trình: không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng mẫu mã, sản phẩm để mọi công trình được bền, đẹp và trường tồn theo dòng thời gian.

 Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách hàng đặc biệt là các chủ nhà thầu công trình xây dựng sẽ tìm cho mình các mặt hàng chất lượng cao mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng về các thể loại phục vụ cho ngành xây dựng.

Công Ty TNHH Sắt Thép Thanh Sang chuyên cung cấp các mặt hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Liện hệ:

Công Ty TNHH Sắt Thép Thanh Sang
Địa chỉ: E9/25 QL1A, KP5, TT tân túc, Bình Chánh, TPHCM
Hotline:
0387143373
Email:sattheptoanphat678@gmail.com
WEbsite: http://satthepthanhsang.com

0387143373